Hiển thị kết quả duy nhất

Giày Bảo Hộ Motor Probiker Speed Cổ Cao – Cổ Lửng – Cổ Thấp

Probiker Company là một trong những công ty xuất nguồn từ Trung Quốc, công ty chuyên sản xuất các mặt hàng về độ bảo hộ motỏ xe gắn máy, các linh kiện đồ chơi xe. Hãng Probiker chuyên các loại quần áo bảo hộ như Riding Trible với mức giá phổ thông đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi người.

Bên Cạnh đó Probiker còn chuyên sản xuất các loại găng tay, các loại giáp rời, giày bảo hộ. các phụ kiện phân phối đi các nhiều nước trong khu vực Châu Á trong đó có Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Probiker là một trong những hãng đi đầu về độ bảo hộ moto xe gắn máy.

Giày Bảo Hộ Motor Probiker Speed được xem là một vật dụng không thể thiếu của các biker khi đi đường dài. Giày không chỉ đơn thuần là bảo hộ chân của bạn mà nó còn khả năng chống mưa, giúp bạn thao tác cần số tốt hơn nhanh hơn và thoải mái hơn.

Probiker có 3 loại giày cơ bản cổ cao, cổ lửng và cổ thấp.

Giày Probiker Speed Cổ Cao

Đây là dòng giày có khả năng bảo vệ cao nhất, thân của giày cao lên tới đầu gối cho nên khả năng bảo vệ ở phần chân nhiều hơn so với cổ lửng và cổ thấp. Nhược điểm của loại giày này là trọng lượng hơi nặng lên đến 1.5kg phù hợp cho những tour đi xa hơn là những tour đi gần.

Giày Probiker Speed Cổ Thấp

Loại giày này có ưu điểm chính là gọn nhẹ với trọng lượng chỉ hơn 800gram giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn gọn nhẹ hơn. Tuy nhiên, lại không an toàn và khả năng bảo vệ tốt được như giày cổ cao vì không che được phần bắp chân.

Giày Probiker Speed Cổ Lửng

Cố thể xem loại giày cổ lửng là sự lựac họn hoàn hảo nhất trong các loại giày này vì dồ dài của giày không quá cao cũng không quá thấp nó vừa đủ phù cho các tour đi ngắn và dài. Tuy nhiên, xét về tính thẩm mỹ thì lại không đẹp bằng giày cổ cao

Chung quy lại, các bạn có thể suy xét và theo sở thích tuỳ người thì các bạn có thể lựa chọn được giày theo nhu cầu của mỗi người.

Chúc các bạn lựa được giày mà mình mong muốn.