chính sách bảo hành

1/ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG:

  • BẢO HÀNH 2 NĂM CHÍNH HÃNG: YOHE, LS2, BULLDOG, ZEUS, EGO

Đối với Nón Bảo Hiểm thuộc những thương hiệu bên trên Shop cam kết luôn có phụ kiện thay thế suốt thời gian bảo hành, chốt kính, pat kính, hốc gió, quai đeo, lẫy khóa…nếu do lỗi của NSX được bảo hành miễn phí. Đối với Phụ kiện mua kèm Nón Bảo Hiểm bảo hành 1 năm theo từng trường hợp.

  • BẢO HÀNH 1 NĂM CHÍNH HÃNG: Nón Napoli, Royal, …

Đối với Nón Xe Đạp POC tất cả phụ kiện trên nón: quai đeo, đệm quai, khóa, chốt xoay, mui nón… nếu do lỗi của NSX được bảo hành miễn phí.

Đối với Áo Giáp Alpinestar chính hãng bảo hành lỗi chỉ, dây kéo, đường may nếu do lỗi của NSX được bảo hành miễn phí. Nếu sản phẩm bị lỗi do quá trình sử dụng, chúng tôi có quyền từ chối bảo hành sản phẩm nhưng vẫn sẽ hỗ trợ sửa chữa tính phí.

Đối với các sản phẩm thuộc danh mục đồ điện tử chúng tôi có 2 options lựa chọn khi mua hàng. Option 1 rẻ – không bảo hành – bao test tại chỗ – không đổi trả. Option 2 giá niêm yết – bảo hành 1 năm chính hãng – hỗ trợ sửa chữa – được đổi trả miễn phí 48h.

  • SẢN PHẨM DO Shop PHÂN PHỐI TRỰC TIẾP SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 6 THÁNG VÀ HỖ TRỢ 1 ĐỔI 1 NẾU DO LỖI CỦA NSX. NẾU SẢN PHẨM BỊ LỖI DO QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG, CHÚNG TÔI CÓ QUYỀN TỪ CHỐI BẢO HÀNH SẢN PHẨM NHƯNG VẪN SẼ HỖ TRỢ SỬA CHỮA TÍNH PHÍ.

Lưu ý:

  • Shop chỉ bảo hành sản phẩm mua tại shop
  • Không bảo hành đối với sản phẩm thanh lý, sản phẩm sale.
  • Những hư hại thuộc về lỗi người dùng như trầy, nứt vỡ, biến dạng sản phẩm, cố ý phá hoại… không thuộc phạm vi bảo hành.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *