Mũ bảo hiểm fullface GXT chính hãng, được đánh giá là mẫu mũ có được sự cân bằng giữa tính năng bảo vệ và đặc tính thời trang, phong cách mang đậm chất biker chuyên nghiệp.

Mũ thường xuyên được sử dụng trong những chuyến chạy xe máy đường dài, vừa tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng vừa tạo dáng mạnh mẽ đày nam tính.

Thiết kế toàn đầu của mũ giúp khả năng bảo vệ cao nhất, hạn chế tối đa những ảnh hưởng tiêu cực chấn thương sau tại nạn. Mũ bảo vệ các vị trí hiểm yếu như đầu, gáy, thái dương và phần cằm của người đội.

+ Nhựa ABS nguyên sinh được chọn làm vật liệu đầu vào để tạo lên lớp vỏ vững chắc. Vỏ mũ có khả năng chịu lực va đập, chịu mài mòn rất tốt. Lớp sơn luôn sáng màu không bị phai và nhòe thoe thời gian.

+ Xốp mũ có khả năng hấu thụ và chiệt tiêu xung lực một cách tối đa.

+ Mút xốp không những có khả năng diệt khuẩn mà còn rất thông thoáng, tạo cho người đội cảm giác thoải mái, không ám mùi khó chịu của mồ hôi.

+ Hệ thống lưu thông gió, với những lỗ thông gió được bố trí rất khoa học tại đỉnh mũ và phía sau gáy luôn tạo cảm giác thoải mái cho người đội

Bikersaigon.net

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.