Hiển thị 1–28 của 36 kết quả

Nón Bảo Hiểm Fullface Lật Hàm Chính Hãng TPHCM

Nón Bảo Hiểm Fullface Lật Hàm là dòng nón bảo hiểm đa dụng có thể tùy biến như một chiếc nón bảo hiểm 3/4 hoặc đóng cằm lại như một chiếc nón thuần fullface. Có lẽ nón lật hàm sẽ phù hợp cho những người thích sự tiện nghi, thuận tiện khi dùng đi đường xa đường gần. Dễ dàng thao tác như uống nước, gọi điện thoại, hút thuốc,… mà không cần phải tháo mũ ra như fullface.

Ưu điểm :

Nón lật hàm có các ưu điểm như hàm có thể lật lên được giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng thao tác như hít thở không khí thoải mái hơn, uống nước dễ hơn , hút thuốc hoặc đơn giản là ngừng đèn đỏ và muốn có một chút relax. Lật hàm là dòng nón sẽ phù hợp cho nhiều biker đường dài mà thích sự tiện nghi không quá gò bó như nón fullface. Tuy nhiên, vẫn trang bị được các tính năng cơ bản bảo vệ anh toàn của fullface

Nhược điểm :

Nón lật hàm thông thường sẽ có trọng lượng khá nặng so với fullface khoảng từ 1500gr đến 1800gr. Trong khi các dòng nón fullface hiện nay chỉ từ 1100gr đến 1400gr. Chính vì vậy lật hàm thường nặng hơn 200-300gr , nên nhiều biker cũng thường cân nhắc khi lựa chọn.

Lật hàm khả năng bảo vệ không được cao như fullface vì nón fullface là một khối đúc liền giúp có thể chịu được nhiều chấn động mạnh và giảm thiểu rủi ro khi có va chạm. Trong khi lật hàm là 2 phần nối với nhau bằng ốc nên nếu có va chạm mạnh khả năng bảo vệ không cao như fullface.

Lật hàm sẽ phù hợp cho các bạn có vòng đầu từ trung bình đến to vì ngoại hình của lật hàm thường to hơn fullface. 

Sau đây bạn có thể ghé shop phượt bikersaigon để tham khảo một số dòng nón fullface lật hàm phổ biến như nón lật hàm ls2, nón lật hàm yohe, nón lật hàm royal.

7.200.000 7.800.000 
Mua Hàng Nhanh