Hiển thị 1–28 của 29 kết quả

Nón Fullface KYT

Nón Fullface KYT – dòng mũ bảo hiểm cao cấp được sử dụng rộng rãi trong các giải đua quốc tế như Moto 1, Moto 2 hay Racing Boy.

Đây là dòng mũ bảo hiểm thương hiệu Malaysia được nhập khẩu chính ngạch và phân phối từ đầu năm 2019. Hiện tại thương hiệu nón này đang được gia công và sản xuất tại Indonesia.

Đánh giá về Nón Fullface KYT

Dòng mũ mang nhiều ưu điểm trong đó nổi bật nhất có lẽ là thiết kế và designed. KYT cho ra mắt rất nhiều mẫu nón với thiết kế cực kì độc và lạ. Tạo được sự tươi mới, nổi bật cho người sử dụng.

Bên cạnh đó dòng nón này được sản xuất bằng chất liệu có tên là Thermoplastic ( nhựa dẻo cao cấp ). Có độ đàn hồi, và sức chống chịu cực kì cao

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu âu ECE 22-05. Trọng lượng tương đối nhẹ với phiên bản NFR chỉ 1400 gr.

Trang bị pin-lock, form nón gọn và nhiều ưu điểm khác mà các dòng nón khác không có được.

Tuy nhiên, sản phẩm giá vẫn còn khá cao so với đại đa số người Việt Nam. Với mức fullface trung bình từ 4 triệu đồng trở lên.

Dòng Nón 3/4 KYT

Cũng tương tự đối với dòng nón fullface. Nón 3/4 KYT mang lại sự tiện dụng, hài hòa với các bộ tem thiết kế cực kì bắt mắt.

Ngoài 2 kính, lồng nón tháo rời. KYT còn phát triển thêm 01 nút lock phía bên hông giúp cho người dùng có thể khóa ở xe mà không cần phải mang theo.

Mức giá khá cao, 2 triệu đồng để sở hữu chiếc nón. Chính vì thế nhiều biker sẽ khá đắn đo để chọn cho mình 1 chiếc mũ an toàn.

Các bạn có thể ghé shop để xem trực tiếp sản phẩm và TRẢI NGHIỆM HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

-15%
1.700.000 
Mua Hàng Nhanh