Hiển thị 1–28 của 175 kết quả

Tại Sao Nên Đội Nón Bảo Hiểm Fullface Khi Lái Xe ?

Có thể nhiều người cho rằng việc đội nón bảo hiểm fullface là không cần thiết bởi vì nóng nực, nặng đầu, quá to so với thân hình, cồng kềnh và không có chỗ để cất khi gửi ở bãi xe,… Và bla bla rất là nhiều lý do khác nhau.

Hiện nay trên thế giới chắc cũng chỉ còn tồn tại một số quốc gia vẫn sử dụng nón bảo hiểm 1/2 đầu nhiều nhất hiện nay trong đó top đầu vẫn là Việt Nam. Tại sao vậy ? vậy đâu là nguyên do khiến chúng ta không sử dụng nón fullface trong khi các nước láng giềng như Thái Lan, Indo, Malaysia thậm chí là cả Campuchia họ đã chuyển sang dùng nón 3/4 và fullface từ khá là lâu bởi vì độ an toàn và chất lượng của nó.

Một trong những rất nhiều nguyên nhân, trong đó có thể nói VĂN HÓA. Người Việt chúng ta luôn thích gọn, nhẹ, giá rẻ, hoặc thậm chí là sợ hư kiểu tóc,… mà quên đi việc báo hằng năm luôn thống kê tỷ lệ % tai nạn giao thông do chấn thương sọ não, ở đầu luôn cao hơn so với các bộ phận khác. Nếu chúng ta không thay đổi vấn đề này thì chúng ta đang lạc hậu so với các nước trên thế giới.

Thực ra thì, Nón bảo hiểm fullface hiện nay trên thị trường rất đa dạng. Từ xuất xứ Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Tây Ban Nha, Mỹ,… tùy thuộc vào ngân sách của bạn, bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm hợp nhu cầu với mức giá chỉ từ 400,000vnd.

Nón Fullface Cao Cấp

Bạn có thể tham khảo một số hãng nón bảo hiểm được đánh giá cao như : Arai, AGV, Bell, SHOEI, HJC, LS2,KYT…

Đây đều là các dòng nón bảo hiểm cao cấp được tin dùng ở các giải đua Moto GP, Moto 1, Moto 2 trên thế giới với mức giá từ 5tr- 30tr

Nón Fullface Trung Cấp

Các hãng như Yohe, Royal, Ego, GXT, Roc, Zeus phù hợp với các  bạn có thu nhập vừa túi tiền hơn nhưng cũng muốn sở hữu 1 chiếc nón tốt với mức giá dưới 2 triệu bạn đã có thể mua cho mình 1 chiếc mũ ưng ý rồi.

Nón Fullface Giá Rẻ

Asia, AGU, Royal M136 được xem là các dòng mũ bảo hiểm giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Với mức giá khoảng 500,000vnd bạn có 1 chiếc mũ fullface khá ổn. Với khuyến cáo là lái xe dưới 60km/h

Nhìn chung, xã hội ngày càng phát triển. Con người dần dần quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn nhiều hơn. Xu hướng mũ fullface cũng sẽ được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong tương lai. 1 chiếc nón bảo hiểm fullface không chỉ đơn thuần giúp bảo vệ cái đầu mà còn dùng như 1 sản phẩm bảo vệ cả sức khỏe của bạn khỏi khói bụi môi trường, mưa không bị tạt vào, nắng , gió đều không làm ảnh hưởng đến việc lưu thông . Điều này giúp cho bạn có thể thoải mái chạy xe mà không bị các tác động bên ngoài ảnh hưởng, giúp cho bạn tập trung hơn, điều khiển xe an toàn hơn.

Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc mũ bảo hiểm fullface phù hợp !