Hiển thị tất cả 15 kết quả

Nón Bảo Hiểm 3/4 EGO

Nón Bảo Hiểm 3/4 EGO là dòng nón bảo hiểm 3/4 với mức giá bình dân phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Các sản phẩm nón bảo hiểm EGO được đánh giá cao về thiết kế, mẫu mã, màu sắc, tính năng và sự đa dụng.

Nón 3/4 EGO nổi bật với các mẫu như: EGO E5, E2, E41, E3,… Với mức giá “hạt dẻ”, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu được một sản phẩm nón bảo hiểm chất lượng có độ che phủ cao, đạt chuẩn an toàn quốc tế và chuẩn nội địa QUATEST II

Các sản phẩm nón bảo hiểm EGO được sản xuất từ nhựa ABS nguyên sinh và xốp EPS với khả năng hấp thụ lực và chống chịu va đập tốt.

Các phiên bản nón bảo  hiểm EGO được trang bị từ 1 đến 2 kính. Hỗ trợ che chắn, bảo vệ mắt và khuôn mặt người đội khỏi khói, bụi, cát, đá,…

Đệm lót EGO được đánh giá khá cao về độ “êm”, độ “mềm mại”. Cùng khả năng kháng khuẩn và thấm hút mồ hôi tốt. Có thể tháo rời vệ sinh dễ dàng.

Với trọng lượng siêu nhẹ dưới 1000 gram. Các sản phẩm nón bảo hiểm 3/4 có kính EGO sở hữu nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc khác nhau. Điển hình là sản phẩm Mũ 3/4 EGO E5 với thiết kế hàm rời có thể tháo – gắn dễ dàng. Vừa là mũ 3/4 vừa là mũ Fullface. Cùng nhiều màu sắc nổi bật mang đậm phong cách “đường phố”.

Mặc dù, là “đứa con sinh sau đẻ muộn”. EGO vẫn nổi bật và không kém cạnh so sánh với “người anh em” Bulldog Helmet. EGO như con chim đại bàng dũng mãnh, tự do bay vút lên bầu trời nhằm khẳng định mình tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm tại : Shop Phượt Biker SaiGon