Hiển thị tất cả 24 kết quả

Nón Nửa Đầu Napoli Japan

Nón Nửa Đầu Napoli Japan là dòng mũ bảo hiểm 1/2 được lấy cảm hứng từ phong cách Nhật Bản. Với thiết kế độc dáo, trẻ trung cùng màu sắc bắt mắt, kiểu dáng hợp thời trang, trọng lượng nhẹ cùng mức giá siêu “hạt dẻ”. Nón nửa đầu Napoli Japan đã nhanh chóng để lại ấn tượng tốt và trở thành chiếc nón “trend” được giới trẻ săn đón.

NAPOLI là thương hiệu nón bảo hiểm giá rẻ của Việt Nam đến từ Công ty TNHH TM SX Sóng Hùng. Đây là một thương hiệu địa phương phổ biến được thành lập vào năm 2004. Và chưa có sản phẩm xuất khẩu đạt chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, nón bảo hiểm NAPOLI đã được kiểm định và cấp phép được sử dụng khi tham gia giao thông tại Việt Nam. Các sản phẩm nón NAPOLI đều đạt chuẩn QUATEST 3 dành cho xe máy. 

Nếu trước kia nón NAPOLI nổi tiếng với dòng nón 3/4. Thì hiện nay, hãng nổi tiếng với các dòng nón nửa đầu kết hợp cùng đệm da có thể tháo rời, tạo nên phong cách riêng cho người đội. Điển hình là sản phẩm Nón 1/2 Napoli N120 Caro Bosozoku Japan Style lấy cảm hứng từ phong cách Bosozoku Nhật Bản – dịch theo tiếng Nhật có nghĩa là “Hội nhóm xe Motor hay còn gọi là Motorcycle gang”. Đây cũng là một trong những mẫu nón đã khuấy đảo thị trường nón nửa đầu trong thời gian vừa qua. 

Các sản phẩm nón nửa đầu Napoli Japan với thiết kế tiện lợi có thể gắn mái che, hoặc kính chống bụi,… Đệm lót êm ái, một số mẫu có thể tháo rời vệ sinh. Cùng chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. 

Xem thêm tại : Shop Phượt Biker SaiGon