Hiển thị 1–28 của 31 kết quả

Giá Đỡ Điện Thoại Xe Máy Cho Shipper, Biker Chuyên Nghiệp

Giá Đỡ Điện Thoại Xe Máy được sử dụng rất phổ biến hiện nay đặc biệt với các bạn Shipper tài xế công nghệ luôn cần một chiếc điện thoại để có thể xem bản đồ chỉ dẫn đường. Nhưng phải chắc chắn, an toàn không sợ bị cướp giật.

Ngoài ra, các biker phượt thủ cũng luôn muốn trang bị cho mình một chiếc điện thoại để dò đường khi cần thiết. Hỗ trợ quay phim, chụp ảnh, dễ dàng nhận biết cuộc gọi khẩn cấp.

Hiện tại, giá đỡ điện thoại trên thị trường rất nhiều mẫu mã khác nhau bạn có thể dễ dàng tìm mua và lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng như GIVI, Motowolf, Bikersoul, C2,… Tùy vào mỗi loại xe mà bạn phải sử dụng những giá đỡ phù hợp như các dòng xe Nake bike phải dùng Ghi đông, còn những dòng xe Sport hầu như đều sử dụng phiên bản chân kính. Bạn có thể hỏi người bán để được tư vấn kỹ hơn.

Giá đỡ xe máy GIVI thương hiệu đến từ Italy, sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Phiên bản cao cấp có khả năng chống nước cực kì chắc chắn.

Giá đỡ Motowolf được sản xuất bằng loại hợp kim có độ cứng rất cao, khả năng chống chịu va đập và chịu lực rất tốt. Chống rung gần như tuyệt đối, có cổng sạc 2.0 phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại hiện hành.

Giá đỡ Bikersoul nhập khẩu tại Hàn Quốc là loại giá đỡ được thị trường Hàn Quốc tin dùng. Siêu chắc, có hỗ trợ các loại cáp Type C – Linghning – Samsung,… Sử dụng hệ thống nam châm hít chống rung tuyệt đối. Dễ dàng tháo ráp.

Ở dưới đây là một số dòng giá đỡ ,hy vọng bạn có thể chọn được cho mình loại giá đỡ chất lượng tốt và phù hợp như mong muốn.

xem thêm : Nón Fullface

225.000 
-23%
165.000