Hiển thị tất cả 21 kết quả

Nón Poc Nữa Đầu Sản Phẩm Trend Giới Trẻ

Nón Nữa Đầu Poc được đánh giá là một trong những thương hiệu nón bảo hiểm thể thao hot nhất trên thị trường hiện nay. Với 3 tiêu chí NHỎ GỌN – NHẸ – THOÁNG MÁT Poc đã đánh trúng tâm lý của nhiều người đội nón bảo hiểm. Nón Poc ra đời giải quyết được các vấn đề phù hợp với đại đa số mọi người nhiều lứa tuổi.

Poc là thương hiệu của người Việt Nam do ông Bùi Thanh Phước sáng lập. Nón Poc có tuổi đời hơn 3 năm từ những sản phẩm nón 3/4 và fullface, nón Poc thể thao được du nhập về dựa trên ý tưởng, nhu cầu thực tế của người sử dụng mong muốn có một chiếc nón đi trong thành phố đơn giản thoải mái không bị gò bó như các dòng nón 3/4 hoặc fullface hiện hành.

Nón Poc được sản xuất và gia công tại các nhà máy ở Trung Quốc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nón bảo hiểm. Đạt tiêu chuẩn CE CN1078 là tiêu chuẩn dành cho các dòng nón thể thao có thể xuất khẩu đi các thị trường châu âu, châu á.

Hiện nay Nón Poc đã cho ra nhiều loại mẫu mã khác nhau trong đó nhiều mã hàng nổi bật như nón Poc P01 đuôi nhọn rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Ngoài ra có thể liệt kê thêm các loại nón Poc tai mèo, Nón Poc Ống Xả Pô cũng là những mã hàng rất thịnh hành. 

Poc hiện tại đã cho ra đến 18 mã khác nhau, từ nón poc trẻ em đến nón poc người lớn. Nhiều kích cỡ đầu với các nút chỉnh size phù hợp với mỗi size đầu từng người, bên cạnh đó một số dòng nón có kính như nón Poc falcon cũng là các sản phẩm bán chạy hiện nay

-8%
726.800 
Mua Hàng Nhanh
-24%
599.000 
Mua Hàng Nhanh
-8%
726.800 749.000 
Mua Hàng Nhanh