Bikersaigon Shop Cung Cấp Các Phương Thức Thanh Toán Nào?

Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất, tại Bikersaigon Shop, chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

  • Thanh toán khi nhận hàng (COD)
  • Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng
  • Thanh toán bằng tiền mặt khi đến mua hàng trực tiếp tại Shop

COD Là Gì?

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

**Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 20 triệu đồng. Nếu đơn hàng trên 20 triệu đồng, quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.

Đơn giản – An toàn – Không rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi quý khách chọn thanh toán COD

Thanh Toán Tại Bikersaigon Shop Có Bị Tính Phí Không?

Chúng tôi không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khi quý khách thanh toán trừ chi phí vận chuyển chúng tôi sẽ báo trước để quý khách xác nhận (nếu có). Chúng tôi chỉ nhận đúng số tiền mà quý khách cần phải thanh toán trên hóa đơn.

Thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng

  • Sau khi nhận được số tiền mà quý khách sẽ thanh toán cho đơn hàng của mình, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với quý khách để xác nhận và nhanh chóng gửi hàng đi.