Hiển thị 1–28 của 60 kết quả

Nón Bảo Hiểm Nữa Đầu Bulldog Dạo Phố

Nón Bảo Hiểm Nữa Đầu Bulldog thương hiệu nón bảo hiểm cao cấp cho ra đời dòng nón dạo phố mà từ trước đến giờ hãng luôn chú trọng đến việc bảo vệ an toàn bằng việc cho ra những sản phẩm nón 3/4 chất lượng.

Tháng 03 Năm 2019 hãng vừa cho ra đời 2 dòng mũ 1/2 cao cấp :

Mũ 1/2 Bulldog Pug

Lấy ý tưởng từ trò game mobile nổi tiếng, Bulldog Pug với kiểu dáng không quá khác so với hình tượng trong mobile.

Kiểu dáng tròn, viền đồng cao cấp. Bên trong mút vẫn theo phong cách cổ điển màu nâu khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt như các phiên bản Nón 3/4 Bulldog V3.

Cải tiến hơn, phía sau nón có lớp đệm da cực kì sang trọng và chắc chắn.

Mũ phù hợp với các bạn trẻ, sử dụng dạo phố, quãng đường gần. Nếu đi xa các bạn nên chọn cho mình những chiếc mũ bảo hiểm fullface chất lượng.

Mũ 1/2 Bulldog Gangster

Đây là dòng nón phù hợp với các ACE đi xe Halley, Z1000 thay vì dùng những chiếc nón xe đạp kém an toàn. ACE có thể dùng chiếc mũ cao cấp 1/2 đầu, chắc chắn an toàn mà lại cực kì ngầu nữa.

Nón bulldog ganster được sản xuất cùng nhà cung cấp với dòng Bulldog Pug. Thiết kế đơn giản, kiểu dáng hầm hố thích hợp với quãng đường ngắn. Đặc biệt dành cho các ace đi xe PKL

Mũ 1/2 Ls2 OF590 Cao Cấp

Thương hiệu Ls2 nổi tiếng vừa cho ra dòng nón bảo hiểm 1/2 cao cấp mang tên là Ls2 OF590 Rebellion thiết kế cổ điển, trang bị kính ẩn cực ngầu. Sử dụng cho các anh chị đi trong thành phố cực kỳ an toàn mà thời trang. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe của thế giới DOT và ECE 2205