Hiển thị 1–28 của 51 kết quả

Kính Gắn Mũ 3/4 Fullface

Kính Gắn Mũ 3/4 Fullface được dùng thay thế cho các hãng nón bảo hiểm phổ thông trên thị trường Việt Nam hiện nay như ROC, Yohe, Ls2 ,Bulldog, GRS, Ego, Kyt, Andes, GXT, Napoli,…

Kính được chia ra thành nhiều màu sắc và chủng loại khác nhau.

Kính gắn nón 3/4

Tùy vào chính loại mũ mà bạn đang sử dụng bạn có thể tự lựa chọn cho mình những chiếc kính vô cùng thời trang và phù hợp. Vừa có thể bảo vệ được sức khỏe chống nắng, bụi, gió, ô nhiễm môi trường.

Nếu các bạn sử dụng nón 3/4 Bulldog, Royal, Andes, GRS, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những loại kính như kính Bubble , Kính Lop, Kính thẳng.

Đối với các loại nón 3/4 kén kính như Napoli, Avex, thông thường sẽ chỉ gắn được các loại kính do cùng một  hãng sản xuất. Tùy vào từng đợt sản xuất của công ty. Cho nên bạn nên hỏi kỹ trước khi mua loại kính này.

Kính gắn nón fullface

Đa số các loại nón được bày bán tại shop bikersaigon.net đều có phụ kiện thay thế đầy đủ. Có nghĩa là khi bạn sử dụng cũ rồi, vẫn có thể mua lại loại kính đó để sử dụng nếu có nhu cầu.

Các loại nón cơ bản như LS2, Yohe, Bulldog, GIVI, KYT, EGO, Lion đều có kính để thay thế.

Phân biệt màu của từng loại kính

Màu trong suốt : là loại màu kính cơ bản nhất, sử dụng tốt cho việc đi ban đêm đem độ trong, rõ cần thiết khi di chuyển trong thời tiết tối không có độ sáng cao. Vẫn có thể sử dụng đi ban ngày, tuy nhiên kính trong không chống tia uv cực tím bằng các loại kính khác

Màu vàng : Sử dụng tốt khi đi ban đêm, hạn chế tối đa các loại đèn pha của xe tải, xe oto, xe máy rọi ngược chiều. Giúp cho sáng hơn, bạn nhìn rõ hơn nhiều khi không sử dụng kính này. Nhược điểm, là không thể sử dụng khi đi ban ngày, vì quá chói.

Màu Gương : sử dụng cực kì hiệu quả khi đi ban ngày, làm dịu mắt. Chống tia cực tím, tia uv đến 99%. Loại kính này thường được sử dụng rất phổ biến . Nhược điểm là không thể đi ban đêm vì quá tối.

Màu Khói : Nếu bạn là một người đi cả ngày cả đêm thường xuyên, và không thích phải thay kính ra vào thì có thể kính màu khói là giải pháp hoàn hảo nhất. Kính có độ đục không quá cao giúp bạn có thể đi được ban đêm rất hiệu quả. Còn đi ban ngày sẽ giúp cho chống tia uv nhẹ. Vừa đủ để sử dụng và cực kì hiệu quả.

Màu khác như màu trà, màu đỏ, màu xanh, màu tím : thông thường các màu này được sản xuất để sử dụng ban ngày tốt hơn là ban đêm.