Hiển thị tất cả 13 kết quả

Tai Nghe Bluetooth Gắn Mũ Bảo Hiểm 3/4 Hoặc Fullface

Một vấn đề rất đau đầu với  các biker chuyên dùng nón fullface đó chính là rất khó thao tác khi có cuộc gọi đến hoặc trao đổi giữa các thành viên với nhau trong nhóm. Hoặc nhu cầu cơ bản là chỉ nghe nhạc giải trí. 

Tai Nghe Bluetooth Gắn Mũ Bảo Hiểm ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu của biker. Sử dụng được cho các dòng nón bảo hiểm fullface hoặc 3/4 hiện thành trên thị trường hiện nay. Có thể kết nối với điện thoại, bộ đàm, nghe nhạc và kết nối giữa các bluetooth với nhau.

Thời  lượng pin lên đến 8-10 tiếng liên tục đối với dòng tai nghe Vimoto. Có thể  kết nối với bộ đàm và kết nối cùng lúc 2 máy trong bán kính 1km
Giúp cho người sử dụng có thể đàm thoại dễ dàng ,thuận tiện trong khi đang lái xe.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tai nghe bluetooth chuyên cho mũ bảo hiểm  từ  phổ thông đến cao cấp như Ls2  Local, Vimoto V8 V9s, Hysnox, Yohe,…

Tai nghe Bluetooth LS2 Focal là phiên bản tích hợp 2 tính năng vừa quay video vừa là bộ đàm có thể kết nối nhiều máy với nhau. Ls2 là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực đồ bảo hộ motor trong đó chủ yếu là mũ bảo hiểm, nay tích hợp thêm các sản phẩm tai nghe bluetooth nhằm phục vụ nhu cầu thị trường và giúp cho những người đam mê thương hiệu đến từ Tây Ban Nha này.

Tai Nghe Bluetooth Vimoto là dòng tai nghe nội địa Trung Quốc, trước đó hãng đã rất thành công với các phiên bản như Vimoto v3, v6 v8 với tính năng có thể kết nối 2 máy với nhau cũng như kết nối điện thoại, nghe gọi thuận tiện. Âm thanh tốt, thời lượng pin trâu. Nay Vimoto đã cho ra 2 bản thay thế là V8s và V9s với hiệu năng cao hơn, kết nối được nhiều máy cùng lúc. Đây là sản phẩm chất lượng cao dành cho các anh em biker.

Tai nghe B35 là dòng tai nghe có phân khúc thấp hơn, phục vụ chủ yếu các nhu cầu cơ bản như nghe gọi, đàm thoại, nghe nhạc. Có tính năng tự động bắt cuộc gọi đến là một điểm cộng, ngoài ra thời lượng pin của sản phẩm cực kì trâu lên tới gần 18h đàm thoại. Âm thanh sống động, không thua kém gì các dòng cao cấp mà giá thành rẻ hơn gấp vài lần.

Tai nghe bluetooth BT12 tuy là sản phẩm ở phân khúc thấp, nhưng vẫn đảm bảo được rất nhiều yếu tố cơ bản như nghe gọi đàm thoại, pin trâu. và có khả năng chống nước tuyệt đối. Nếu bạn đang chỉ có nhu cầu đơn giản là đàm thoại, nghe nhạc thì đây là một sự lựa chọn hoàn toàn chất lượng mà giá thành phải chăng.

Các  bạn  có thể  tham khảo một  số loại bên dưới nhé.