Hiển thị 1–28 của 30 kết quả

GĂNG TAY PHƯỢT XE MÁY CHO BIKER

GĂNG TAY PHƯỢT là tập hợp các dòng găng tay sử dụng cho các biker lái xe moto, xe máy, xe phân khối lớn. Găng tay được sản xuất bởi nhiều công ty nổi tiếng.

Tùy vào nhu cầu, và khả năng của mỗi người. Bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc găng tay chất lượng, giá thành phải chăng. Nhằm đảm bảo an toàn cho bạn khi lái xe, tăng độ ma sát, độ bám vào tay ga. Bên cạnh đó, găng tay còn giúp chống nắng, chống mưa, chống tia uv khi đi đường dài.

Găng tay dài ngón

Đây là loại găng tay khá phổ biến thường được mọi người sử dụng cho những chuyến đường xa.

Ở phân khúc trung bình bạn có thể tham khảo các dòng găng tay như : Probiker, monster, kawasaki, ktm. Đây là dòng găng tay khá phổ biến được đa số mọi người sử dụng với tính năng có độ bám cao ở bề mặt tạo cảm giác thoải mái, không bị mỏi khi lái xe đường dài. Phía trên có gù bảo vệ va đập, trầy xước khi có tai nạn xãy ra.

Ở phân khúc cao cấp hơn bạn có thể lựa chọn các thương hiệu Blackhaw, Eagle, Ego, Motowolf. Đây đều là các dòng găng tay chất lượng tốt . Sử dụng bền hơn, vải cao cấp hơn.

Cao cấp hơn có Taichi, Komine, Vemar, Icon, … với giá trung bình từ 500k đến 2 triệu sợi gù carbon, trọng lượng siêu nhẹ, và đặc biệt là găng được làm bằng chất liệu cao cấp, khó rách.

Găng tay ngắn ngón

Tương tự như găng tay dài ngón, găng tay ngắn ngón cùng có các thương hiệu rất phổ biến như Probiker, Monster, KTM, Kawasaki, Winstoper,… găng tay ngắn ngón phù hợp với các bạn đi nội thành, quãng đường ngắn.

Găng tay giúp cho các bạn thoải mái hơn, sử dụng điện thoại thuận tiện hơn.

Ngoài ra, găng tay còn giúp cho bạn trở nên rất cool và ngầu.

Ở dưới là hơn 40 mẫu găng tay khác nhau, các bạn có thể dễ dàng tham khảo.