Hiển thị 1–28 của 220 kết quả

Mũ Bảo Hiểm Fullface Chính Hãng

Mũ Bảo Hiểm Fullface được đánh giá cao nhất về khả năng bảo vệ từ khuôn mặt, tai, cằm, giảm thiểu khả năng chấn thương khi lưu thông trên đường với tốc độ cao.

Hầu hết các vụ tai nạn xe máy nghiêm trọng, về phía đầu 35% theo nghiên cứu bị chấn thương ở vùng cằm do không được bảo vệ.

Hiện nay, nón bảo hiểm fullface rất đa dạng, nhiều mẫu mã khác nhau trên thị trường, giá cả cũng tốt hơn rất nhiều so với trước kia.

Ở Việt Nam, Các thương hiệu được rất nhiều người dùng ưa chuộng như LS2, Yohe, Bulldog, Royal, Asia, Ego, AGV, Roc, Andes, … Tùy vào khả năng của mỗi người cũng như nhu cầu bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc mũ fullface hợp lý, giá cả phải chăng, đảm bảo an toàn cho những chuyến đường dài.

Mũ Fullface Cao Cấp

Bạn có thể tìm hiểu các thương hiệu cao cấp như Mũ fullface Arai ( thương hiệu Nhật Bản ). Đây là dòng mũ bảo hiểm được đánh giá là cao cấp nhất trên thế giới. Thường được các tay đua trong các giải moto phân khối lớn lựa chọn.

Bên cạnh đó còn có HJC ( Hàn Quốc ), AGV ( Italy ), Bell ( Mỹ ), Shoei ( Nhật Bản ), KYT ( Malaysia ) … và còn nhiều thương hiệu khác.

Và để sở hữu cho mình một chiếc mũ của các thương hiệu trên bạn phải bỏ ra ít nhất từ 5 triệu cho đến vài chục triệu đồng.

Mũ Fullface Trung Cấp

LS2, Yohe, Ego, Bimola, Lion, Torc được xem là các dòng mũ có mức giá thành thấp hơn. Tuy nhiên, về chất lượng cũng không hề thua kém gì các dòng mũ cao cấp.

Như Ls2 có phiên bản với giá từ 1tr5 đến gần 10 triệu. Yohe thì tập trung vào mức giá từ 1 triệu đến 2 triệu. 

Torc với phiên bản T18 với mức giá khoảng 1tr8-2tr. 

Có lẽ trong các thương hiệu trung cấp LS2 và Yohe được các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn và tin dùng nhất. Không chỉ về chất lượng mà mẫu mã của 2 thương hiệu này ra rất hợp thời trang và phong cách hiện nay.

Mũ Fullface Phổ Thông

Với mức giá 400k – 1 triệu đồng bạn cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc fullface rồi đấy. Các thương hiệu như Royal, Asia, Agu, Ego, GXT đều rất ổn đúng không nào.

Trong đó có thể kể đến Royal. Đây là thương hiệu của người Việt Nam với các mã hàng bán ra cực chạy như M136, M179, M168 được các bạn trẻ ưa chuộng.

Nếu bạn đang có dự định chuẩn bị đi xa đường dài thì tốt nhất nên chọn cho mình một chiếc nón bảo hiểm fullface thật ưng ý nhé.