Hiển thị tất cả 3 kết quả

Nón Bảo Hiểm 3/4 GRS Thương Hiệu Việt

Nón Bảo Hiểm 3/4 GRS do công ty TNHH Hoàng Quán sản xuất. Đây là một trong những công ty sản xuất nón bảo hiểm khá lâu đời ở Việt Nam. Song Song với Andes , GRS cũng cho ra rất nhiều mẫu mã, sản phẩm khác nhau trong phân khúc của họ.

Về chất lượng có thể so sánh ngang với Andes nếu xem xét về nguyên liệu sản xuất vỏ nón là nhựa abs nguyên sinh, lót nón, EPS, quai khóa. Tất cả đều đáp ứng được tiêu chuẩn QUATEST của QCVN2.

Về mẫu mã GRS cho ra rất nhiều mẫu trong đó nổi bật nhất vẫn là mẫu nón 3/4 kính ẩn, một thiết kế gần như là đặc trưng của hãng với nhiều màu sắc đen, đỏ, nâu, xanh, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Về phần size, GRS cho ra size nón có vẻ to hơn , rộng hơn so với các hãng khác. Cho nên nhiều người đầu nhỏ thì rất khó để đội được dòng nón này.

Nhìn chung với rất nhiều năm trong ngành Hoàng Quán luôn được xem là công ty sản xuất nón hàng đầu Việt NAm, với lượng xuất khẩu đi nước ngoài hằng năm. Trong nước có hệ thống phân phối và đại lý dày đặc.