Áo Giáp Moto Giá Rẻ

Áo Giáp Moto Giá Rẻ

Áo Giáp Moto Giá Rẻ một sản phẩm không thể thiếu của các phượt thủ. Áo được thiết kế nhỏ gọn, form kiểu dáng vừa vặn phù hợp với đại đa số mọi người. 

Chất liệu : May vải dù và vải da tổng hợp

 

Áo được thiết kế may 2 lớp. Lớp bên ngoài để bảo vệ và giữ các khủy đầu gối với giáp được cân bằng, lớp bên trong giữ ấm và có khả năng chống mưa nhé.

Việc mặc áo bảo hộ nay không chỉ dành riêng cho các anh chị sử dụng PKL mà còn cho đại đa số chúng ta. Với mức giá phổ thông, chất lượng tương đối ổn định. Áo giáp sẽ là một trong những sản phẩm được tin dùng nhất Việt Nam.

Đây là các loại áo được dùng tại các sân đua 100cc, 125cc, 150cc.

Hiện nay, trên thị trường có rất đa dạng các loại áo giáp từ phân khúc cao cấp đến phổ thông. Các bạn dễ dàng chọn cho mình những chiếc áo bảo hộ, hoặc bộ đồ bảo hộ phù hợp với nhu cầu. Komine là một trong những thương hiệu đến từ Nhật Bản với các dòng áo được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Komine cho ra đời các dòng áo bảo hộ moto như JK061, JK063, JK069, JK015, JK006,… được thị trường ưa chuộng. Đơn giản họ không chỉ cung cấp tại thị trường nội địa, mà còn ở các nước khác trên thế giới, đặc biệt là thị trường châu Á. Trong đó có Việt Nam

Thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng. Bên trong là 1 lớp áo lót đi thời tiết lạnh , cũng như có khả năng chống mưa nhẹ. Các gù tay bảo vệ và các lớp da được may rất tỉ mỉ.

Mặc áo giáp việc quan trọng nhất đó chính là chọn size. Các bạn có thể tham khảo cách đo size đơn giản như sau.Dựa theo chiều cao và cân nặng mỗi người . Bảng size này áp dụng cho áo giáp bảo hộ motor

 

Các bạn xem thêm mẫu khác tại đây : https://bikersaigon.net/danh-muc/ao-giap-bao-ho-xe-may-komine/

www.bikersaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *