Camera Hành Trình Xe Máy Eken H9R

Camera Hành Trình Xe Máy Eken H9R

Camera Hành Trình Xe Máy Eken H9R là một trong những dòng camera đang hot nhất hiện nay. Điểm nổi trội của dòng camera đang hot 1-2 năm trở lại đây đó chính là thiết kế tinh xảo, gọn gàng.

Màn hình 2 inch và có hỗ trợ remote giúp thuận tiện cho người sử dụng có thể dễ dàng thao tác quay video và chụp hình khi đang lưu thông trên đường. So với các dòng camera cùng phân khúc rõ ràng H9R sẽ là một lựa chọn chất lượng – giá rẻ cho chúng ta.

camera-hanh-trinh-xe-may-eken-h9r(1)

So với phiên bản cũ, phiên bản H9R cải tiến hơn vì hỗ trợ remote, livestream facebook, live stream youtube. Và quan trọng hơn cả đó chính là độ sắc nét của video, camera hỗ trợ quay 4K 25fps, 720p 120fps, 1080 30fps giúp cho ra chất lượng video tốt nhất. Tốt hơn nhiều so với các dòng camera trước đó.

camera-hanh-trinh-xe-may-eken-h9r(2)

Tuyệt vời hơn nữa là dòng H9R được tích hợp khả năng chống rung. Sản phẩm video cho ra sẽ tốt nhất, không bị rung lắc khi di chuyển.

Phụ kiện camera

camera-hanh-trinh-xe-may-eken-h9r(3)

Camera hành trình H9r hỗ trợ gần như đầy đủ các mount phụ kiện giúp cho thuận tiện hơn cho người sử dụng có thể quay nhiều góc khác nhau. Bạn có thể gắn lên mũ bảo hiểm, xe đạp, xe máy và lên cả người.

camera-hanh-trinh-xe-may-eken-h9r(5)

Camera hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD card, cổng kết nối HDMI, thân máy dài 59mm*cao41mm.

camera-hanh-trinh-xe-may-eken-h9r(7)

Camera hỗ trợ chống nước lên đến 30m. Điều này giúp cho bạn thoải mái quay video khi đang bơi mà không sợ hư hỏng máy.

Ngoài ra, thời lượng pin của camera là 1050 mAh sẽ giúp cho thời gian quay video lâu hơn, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì một giay phút nào.

Liên hệ :

CN1: 258/67A Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM

CN2: 818 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp TP.HCM

HOTLINE: 01212.609.789 & 0969.064.846

www.bikersaigon.net

Xem thêm các phụ kiện khác : https://bikersaigon.net/danh-muc/phu-kien-phuot/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.