Nón Bảo Hiểm 3/4 Givi Vista Chính Hãng Trang Bị 2 Kính.

Khi nhắc đến GIVI thường mọi người sẽ có xu hướng liên tưởng đến các sản phẩm rất nổi tiếng và quen thuộc như thùng Givi hoặc Áo mưa Givi. Ít người sẽ hình dung rằng họ cũng có kinh doanh nón bảo hiểm 3/4 givi vista

Thực tế cho thấy thương hiệu Givi ra rất nhiều mẫu mũ bảo hiểm khác nhau từ rất lâu, tuy nhiên các mẫu mã không quá đa dạng và nổi bật. Những người sử dụng nón bảo hiểm Givi thường sẽ là người yêu thích thương hiệu và đã có sự hiểu biết về nó. 

GIVI KHÔNG TỰ SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM mà gia công và đặt hàng tại các nhà máy ở Việt Nam như Long Huei ( nhà máy sản xuất các thương hiệu lớn như : Andes, Cromo, Zeus, Sunda,…  ) hoặc các nhà máy nổi tiếng khác như MaFa VN ( thương hiệu Royal, Roc, Asia ). Cho nên về chất lượng chắc chắn những sản phẩm mũ bảo hiểm Givi đều là những sản phẩm cực kì chất lượng bởi được sản xuất ở những nhà máy nổi tiếng nhất Việt Nam.

Bên cạnh đó, những mẫu mũ bảo hiểm được các kỹ sư người Italy thiết kế độc quyền riêng và yêu cầu sản xuất riêng. Chính vì vậy mà các sản phẩm luôn mang tính rất đặc trưng, một style rất khác biệt theo phong cách châu Âu. 

Sở hữu một chiếc mũ thương hiệu Givi, bạn sẽ hoàn toàn khác biệt so với các dòng mũ bảo hiểm khác trên thị trường. Givi hướng đến sự trải nghiệm của người dùng, chất lượng sản phẩm và chi tiết nhỏ nhất trên chiếc mũ. Có thể chiếc mũ ấy sẽ không quá nổi bật , tuy nhiên sự trải nghiệm mà bạn nhận được thì trên cả tuyệt vời. 

Các sản phẩm của Givi hiện tại : Nón 3/4 Givi Vista, Nón 3/4 Givi Strada, Nón 3/4 Duho, Nón 3/4 Arrow và nón 3/4 Roma

Chúc bạn tìm được chiếc mũ ưng ý nhất !

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.