Hiển thị tất cả 4 kết quả

Mũ Bảo Hiểm 3/4 Avex Xtreme Thái Lan Cao Cấp

Nón 3/4 Avex Xtreme là một dòng sản phẩm cao cấp do công ty Avex Helmet của Thái Lan sản xuất. Sản phẩm được nhập khẩu có tem tiêu chuẩn Thái Lan (TIS) và tem tiêu chuẩn Việt Nam (QUATEST). Đối với nhiều người, chắc hẳn đã không còn quá xa lạ. Dòng nón bảo hiểm này không chỉ đảm bảo về chất lượng, mà còn đa dạng về màu sắc. Không phải tự nhiên mà Avex lại là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Cấu tạo nón

Hai bộ phận quyết định nón đảm bảo an toàn hay không chính là vỏ nón và mút xốp. Lớp vỏ nón với nguyên liệu là nhựa ABS nguyên sinh 100% chưa qua sử dụng, bên trong là lớp mút xốp EPS dày chắc. Chính nhờ lớp mút xốp hấp thu xung động tốt, Avex Xtreme luôn bảo vệ cho người dùng tránh được các va đập không mong muốn khi có sự cố xảy ra.

Bộ phận phụ

Lót nón với chất liệu cao cấp, có thể kháng khuẩn 85%, thoáng khí, hút mồ hôi tốt, đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Ngoài ra, ốp hai bên tai có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh.

Quai nón được gia công cẩn thận và được đóng chắc chắn. Người dùng có thể dễ dàng tháo, mở khóa dễ dàng với hệ thống khóa đỏ Pull

Các nút đóng của nón cũng như các nón 3/4 khác. Nón có 3 nút đồng đóng ở phía trước giúp người dùng có thể gắn kính khi cần thiết. Các nút trên nón đều được làm từ đồng nguyên chất, không gỉ sét khi đi dưới mưa.

Ngoài các tính năng nổi bật trên, Avex Xtreme còn có nhiều màu sắc phù hợp với sở thích của mọi người.

Nón có trọng lượng lượng là ±950gr, với 3 size M, L, XL với form tròn ôm trọn đầu người dùng nhưng vẫn thoải mái. Nón có thê sử dụng trên các đoạn đường ngắn, dài bảo vệ an toàn mà không gây mỏi, nặng đầu

Là hàng nhập khẩu, chất lượng cao, lại có mức giá tầm trung, ngại gì mà mọi người không sở hữu ngay Avex Xtreme!

Để xem thêm hoặc mua nón Avex Xtreme tại đây để có dịch vụ hậu mãi tốt về sau:

https://bikersaigon.net/danh-muc/non-bao-hiem/non-bao-hiem-34/non-3-4-avex-xtreme/