Hiển thị tất cả 4 kết quả

Nón xe đạp Roc là thương hiệu của công ty MAFA VN đồng chủ sở hữu của các thương hiệu nón nổi tiếng tại Việt Nam như Royal, Asia, Royce, … do ông Mai Văn Thuận sáng lập.

Nón Roc thể thao là phiên bản mới nhất năm 2023 mà công ty cho ra mắt, một trào lưu đội nón thể thao ra đời sau những dòng nón làm thị trường tốt trước đó như nón POC. Roc sẽ là thương hiệu Việt, do người Việt sản xuất với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại. Roc được đánh giá rất cao , thâm chí cao hơn cả Royal mặc dù sản phẩm chỉ mới ra mắt cách đây vài ngày.

Sau thời gian nghiên cứu thị trường, Roc tung ra 4 mẫu sản phẩm R15, R16, R17, R18 là những mẫu nón khá tương đồng với nón POC P01, Falcon, P05 và P07 đang bán rất chạy trên thị trường.

Với mức giá khá dễ chịu rẻ hơn 30% với nón POC. Nón Roc có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn , trong đó độ tuổi mua nón đa phần là học sinh, sinh viên. Nếu chất lượng Roc tương đồng với nón Poc thì không có lý do gì người tiêu dùng lại không lựa chọn ROC.

Bên cạnh đó, việc nón Roc có tên khá giống với POC nên đối với người dùng mới có thể nhầm tưởng, và khó phân biệt hơn giữa 2 thương hiệu này.

Việc nón Roc ra đời giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, với mức giá ưu đãi hơn. Roc đã làm rất tốt các sản phẩm nón fullface và 3/4, Hi vọng dòng nón thể thao này sẽ là một bức đột phá giúp cho khách hàng có thể sở hữu thêm những chiếc nón chất lượng tốt với ưu đãi hấp dẫn hơn.