Fullface LS2 FF353 – lựa chọn hoàn hảo cho mọi cung đường phượt

Fullface LS2 FF353 – lựa chọn hoàn hảo cho mọi cung đường phượt

Fullface LS2 FF353 

Fullface LS2 FF353 được trình làng với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đơn giản cùng khả năng bảo vệ tối ưu.

Sử dụng công nghệ ép nhựa nhiệt dẻo HPTT đối với phần vỏ nón có nguyên liệu chủ yếu từ nhựa ABS nguyên sinh áp dụng cho 3 kích cỡ form, do đó giảm nhẹ trọng lượng nón nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn tiêu chuẩn.

Non-bao-hiem-fullface-ls2-ff-353-trang-xanh Form nón tiêu chuẩn

Kính chắn LS2 FF353 – kính của tầm nhìn sắc nét.

Fullface LS2 FF353 được đánh gía là dòng nón sử dụng kính chắn vượt trội với khả năng quang học 3D, chống được tia cực tím cùng độ bền cao, hạn chế trầy xướt do đó sẽ mang lại cái nhìn chân thật cũng như bảo vệ đôi mắt cho người dùng. Thêm một điểm cộng cho kính chắn của dòng nón này là khả năng gắn kèm Pinlock, hạn chế đọng sương trên kính trong những vùng điều kiện thời tiết ẩm ướt.

ls2
Thiết kế kính sử dụng được công nghệ Pinlock

Chắn mũi – đập tan phiền phức về hơi thở làm mờ kính chắn

Mỗi chiếc nón của fullface LS2 luôn được trang bị phần chắn mũi có khả năng điều chỉnh hướng hơi thở người làm giảm thiểu quá trình tạo sương đọng kính, ở fullface LS2 FF353 điều này vẫn không ngoại lệ.

ls25

Chắn mũi – đập tan phiền phức về hơi thở làm mờ kính chắn

Hệ thống thông gió – bí quyết cho lớp đệm luôn được thoáng mát

Nón bảo hiểm Fullface LS2 FF353 có hệ thống các lỗ thông khí khoa học. Bao gồm hai lỗ thông khí phía trước luôn luôn có thể điều chỉnh được, luồng không khí theo đó được đi ra một cách liên tục ở lỗ thoáng khí phía sau giữ cho đầu người đội luôn mát mẻ và thoải mái trong suốt quá trình di chuyển.

ls26

Thông gió phía sau

Khóa nón – chất lượng tuyệt đối vì an toàn của bạn

Được thiết kế theo các tiêu chuẩn của một chiếc khóa nón bảo hiểm đạt các tiêu chuẩn trong khung Châu Âu, khóa nón LS2 dễ dàng trong thao tác với phần khóa kim loại và các nấc trượt nhựa dẻo, tuy nhiên sự thuận tiện trong thao tác vẫn luôn tỷ lệ thuận với độ an toàn của khóa nón.

ls27

khóa nón Fullface LS2 FF353

 

Lót nón và đệm cổ – an toàn luôn đi kèm với sự thoải mái

Kháng khuẩn, thấm hút nhanh chóng mồ hôi và có thể tháo rời để vệ sinh khi cần thiết là đặc điểm không chỉ riêng của lót nón FF353 mà còn là của tất cả dòng nón LS2 nói chung.

ls24

Lót nón Fullface LS2 353

Ngoài ra, thiết kế LS2 còn được trang bị thêm đệm cổ giúp cố định phần đầu nguời dùng tốt hơn, tránh được xung động và giảm thiểu cảm giác mỏi cổ trong những cuộc hành trình dài.

Có thể xem thêm:

Nón Fullface LS2 353 đen đỏ

Bikersaigon.net

 

CN1: 258/67A Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM

 

CN2: 818 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp TP.HCM

 

HOTLINE: 01212.609.789 & 0969.064.846

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.