GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI XE MÁY ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Giá đỡ điện thoại xe máy luôn đồng hành cùng các tài xế

Giá đỡ điện thoại xe máy mọi vấn đề liên quan đến đơn hàng và kể cả việc liên lạc cá nhân của các tài xế đều trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Trước đây chúng ta đều có thói quen là nhét điện thoại vào trong túi quần hoặc túi xách rồi mỗi khi nghe thấy chuông điện thoại kêu thì mới lấy ra để xem. Điều đó chỉ phù hợp với công nghệ ngày xưa khi chủ yếu là chỉ có nghe, gọi và nhắn tin còn giờ đây khi mà chiếc điện thoại thông minh có quá nhiều ứng dụng cùng tính năng tiện ích thì thói quen nhét vào túi sẽ không thuận tiện cho việc sử dụng điện thoại.

Nhất là đối với các tài xế sử dụng công nghệ đặt hàng qua điện thoại như hiện nay thì việc luôn mở điện thoại để cập nhật đơn hàng cũng như giữ liên lạc cá nhân của mình là điều vô cùng quan trọng. Và để giúp cho các tài xế có thể thực hiện tốt công việc của mình mà không phải mất quá nhiều công sức, thời gian thì luôn cần đến sự đồng hành của giá đỡ đt xe máy.

Giá đỡ đt xe máy hiện là sản phẩm luôn đồng hành cùng các tài xế công nghệ

Điều gì khiến cho giá đỡ đt xe máy luôn đồng hành cùng các tài xế?

Theo số liệu thống kê thì số lượng người tham gia giao thông bị xảy ra tai nạn do sử dụng điện thoại trong quá trình điều khiển xe chiếm một tỷ lệ tương đối cao. Bởi vậy Chính Phủ đã đưa ra những quy định xử phạt người điều khiển xe máy sử dụng điện thoại trong quá trình lái xe nhằm đảm bảo an toàn cho con người cũng như hạn chế tối đa việc xảy ra tai nạn.

Đối với các tài xế đang chạy xe công nghệ thì quy định này sẽ mang đến cho họ nhiều khó khăn bởi tính chất công việc luôn cần phải quan sát vào điện thoại để cập nhật liên tục các đơn hàng. Thấu hiểu được nỗi niềm của các tài xế thì chiếc giá đỡ điện thoại xe máy đã ra đời và mang tới cho tài xế rất nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng.

Với khả năng lắp đặt trên phần ghi đông và chân kính bằng ốc vít dễ dàng nhưng lại rất chắc chắn nên giá đỡ điện thoại rất thuận tiện cho việc tùy chỉnh theo ý muốn của người dùng mà vẫn đảm bảo giá đỡ cùng điện thoại không bị rung khi chạy trên đường.

Giá đỡ điện thoại có kích thước phù hợp với rất nhiều loại điện thoại khác nhau nên đáp ứng mọi yêu cầu của các tài xế, kể cả khi sử dụng cùng lúc từ 1 – 2 cái điện thoại. Loại giá đỡ này có khả năng xoay được tới 360 độ nên thích hợp cho người dùng sử dụng ở nhiều góc độ khác nhau.

Đặc điểm giá đỡ điện thoại xe máy

Phần ngàm kẹp của giá đỡ điện thoại được thiết kế khá vững chãi với công dụng ôm chặt nửa phần dưới của máy nên dù đi trên đường các tài xế cũng không lo bị giật mất hoặc bị rơi. Thêm vào đó thì phần ngàm kẹp này giúp các tài xế thuận lợi hơn trong việc thực hiện các thao tác trên máy điện thoại khi tìm đường, nhận đơn, liên hệ với khách hàng…

 

Giá đỡ điện thoại xe máy mang đến nhiều lợi ích cho người dùng

Bên trong của ngàm kẹp có thêm lớp mút đệm nên đảm bảo được việc điện thoại không bị trầy xước trong quá trình sử dụng, giúp giữ được tính thẩm mỹ cao cho chiếc điện thoại của bạn.

Chính những lý do kể trên mà chiếc giá đỡ đt xe máy đã và đang được xem là người đồng hành không thể thiếu được mỗi ngày của các tài xế công nghệ. Các ưu điểm về kỹ thuật cùng với lợi ích mà sản phẩm này mang đến cho công việc của tài xế công nghệ ngày càng được khẳng định một cách hiệu quả và tích cực.

Mức giá bán của giá đỡ đt xe máy hiện nay là bao nhiêu?

Trải qua một thời gian cho đến hiện tại chiếc giá đỡ điện thoại xe máy đã trở thành sản phẩm rất được ưa chuộng và phổ biến trên thị trường nước ta. Số lượng khách hàng có nhu cầu sử dụng giá đỡ điện thoại cho xe máy ngày càng tăng cao, không chỉ riêng có các tài xế công nghệ mà nhiều phượt thủ hoặc giới trẻ đam mê khám phá cũng có nhu cầu lắp đặt giá đỡ.

Bởi nhu cầu tăng cao đã khiến cho mức giá bán của giá đỡ điện thoại xe máy cũng có sự dao động và chênh lệch không nhỏ. Tùy thuộc vào mẫu mã, kiểu dáng, nguồn gốc, thương hiệu mà giá bán của giá đỡ đt xe máy ở mức từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn đồng. Đó là còn chưa kể đến việc bạn mua về tự lắp đặt hay là mất phí để lắp đặt ngay tại cửa hàng.

Giá đỡ điện thoại xe máy có mức giá bán dao động khá lớn

Ngoài ra, mức giá bán của giá đỡ điện thoại xe máy cũng bị chi phối, ảnh hưởng bởi nguồn cung của thị trường nên làm cho giá thành dao động tùy từng thời điểm trong năm.

Nếu bạn có nhu cầu mua giá đỡ điện thoại xe máy với mức giá cạnh tranh nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất cùng thời gian bảo hành dài thì hãy nhanh tay truy cập vào địa chỉ website Bikersaigon.net.

Mong rằng những thông tin có liên quan tới giá đỡ đt xe máy ở bài viết phía trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm tuyệt vời này.

14 thoughts on “GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI XE MÁY ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.