Kinh Nghiệm Cần Biết Khi Mua Mũ Bảo Hiểm Fullface

Kinh Nghiệm Cần Biết Khi Mua Mũ Bảo Hiểm Fullface

Kinh Nghiệm Cần Biết Khi Mua Mũ Bảo Hiểm Fullface – Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin dùng. Vậy mũ bảo hiểm fullface là gì? làm cách nào để chọn được mũ tốt?

non-bao-hiem-fullface-yohe-967-đen-vang-nham

Mũ fullface là loại mũ trùm kín đầu, chuyên dùng để đi xa và chạy xe với tốc độ cao vì nó có sức bảo vệ cao nhất trong tất cả các loại mũ.

Để chúng ta có thể chọn được chiếc mũ bảo hiểm fullface tốt nhất, cần lưu ý những điều sau :

  • Vỏ mũ bảo hiểm

Đây là bộ phận quyết định sự an toàn của người đội, vì thế khi mua mũ bạn nên chú ý xem xét kỹ tới chất liệu phải là nhựa ABS nguyên sinh.. Sau đó là đến lớp sơn bên ngoài, phải còn mới nguyên, không trầy hay bong tróc. Phần trên của mũ thường được nhà sản xuất thiết kế thêm các hóc nhỏ, nhằm giúp nón thoáng mát khi đi đường dài, không bị hôi. Một điểm nữa là các hóc đa số sẽ có các thanh trượt để người sử dụng có thể che chắn các hóc khi đi dưới trời mưa hoặc lâu ngày không sử dụng nón.

non-bao-hiem-fullface-agu-tem-rua-1

  • Quai khóa mũ bảo hiểm

Bộ phận này quan trọng không kém phần vỏ, nên chọn những mũ có độ nhạy cao khi thao tác đóng và mở, không nên mua những mũ có phần khóa bấm 2 bên vì sẽ bị mòn và làm quai mũ dễ bị bung khi tham gia giao thông.

non-bao-hiem-fullface-roc-do-tem

  • Kính mũ bảo hiểm

Hiện nay có nhiều loại kính được sản xuất, giúp người sử dụng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp cho công việc cũng như đi đường xa. Nếu bạn là người ít đi ban đêm, bạn có thể chọn được nhiều màu kính như: trong suốt, tráng gương hay màu khói, thường thì những ai hay đi bạn ngày họ rất chuộng kính màu khói và tráng gương, vì nó giảm được độ sáng của mặt trời, tạo sự dễ chịu cho mắt. Ngược lại nếu bạn đi ban đêm thường xuyên, khuyên bạn nên chọn kính trong, 2 loại còn lại sẽ hạn chế tầm nhìn của bạn. Ngoài ra, một số mũ bảo hiểm fullface đã đươc trang bị thêm những mẫu kính thay thế, phù hợp cho những bạn vừa đi đêm và ngày, hay chúng ta cũng có thể chọn dòng mũ fulflace 2 kính để thuận tiện hơn trong di chuyển.

non-bao-hiem-fullface-ls2-ff320-2kinh-trang-1

  • Lớp xốp bên trong mũ bảo hiểm

Đây là bộ phận tiếp xúc với phần đầu nhiều nhất, cho nên việc xem xét nguyên liệu làm ra lớp xốp cũng rất cần thiết

Thông thường bộ phận này được làm 2 lớp: lớp trong cùng là EPS , là lớp xốp cứng màu trắng, có tác dụng làm giảm lực khi va chạm, khi chọn mũ nên cùng tay ấn nhẹ vào nếu không bị lõm vào là được.

Lớp thứ 2 là lớp xốp loại mềm được bọc trang trí bằng lớp vải nỉ hay vải thấm hút. Lớp may không được xù lông, đường chỉ may thẳng tấp, tạo độ ôm sát khi đầu tiếp xúc với mũ.

non-bao-hiem-fullface-agu-tem-rua-4

  • Ngoài ra cần lưu ý khi chọn size nón phù hợp

Sử dụng thước dây để chọn size nón chính xác.

huong-dan-chon-size-non

Xem thêm các sản phẩn mũ bảo hiểm fullface tại: https://bikersaigon.net/danh-muc/non-bao-hiem/mu-bao-hiem-fullface/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.