Nón bảo hiểm 3/4 Royal M20 Sản Phẩm Việt Thương Hiệu Hoàng Gia

Nón bảo hiểm 3/4 Royal M20 Sản Phẩm Việt Thương Hiệu Hoàng Gia

Nón bảo hiểm 3/4 Royal M20 do công ty Mafa sản xuất, do ông Mai Văn Thuận sáng lập nhà máy được đặt tại Long An khu công nghiệp Hải Sơn. Với mục tiêu sản xuất ra những chiếc nón chất lượng nhất, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người dùng ở Việt Nam và trên toàn thế giới.
Nón bảo hiểm 3/4 Royal là dòng mũ kết hợp giữ sự cổ điển của dáng nón và sự hiện đại với màu sắc mũ – dây viền – vải lót sáng đồng bộ tạo nên một sản phẩm nổi bật thu hút người dùng trẻ, hướng đến sự năng động.
non-bao-hiem-3-4-royal-m20-5

Sản xuất bằng nhựa ABS nguyên sinh – là loại nhựa tinh khiết chưa qua tái chế, được sử dụng cho các sản phẩm tiêu chuẩn an toàn cao vỏ thiết bị y tế, dược phẩm…. Nón có độ bền cao và chịu va đập tốt.
Phần đệm lót bên trong dày, có lớp vải kháng khuẩn, chống ẩm, rất tốt cho việc bảo vệ chiếc nón khỏi mùi hôi. Vải nón nhiều màu sắc trông sang trọng và nổi bật
Mức giá phổ thông cho một thương hiệu hoàng gia, giúp cho mọi người đều có thể dễ dàng tiếp cận dòng mũ này.

non-bao-hiem-3-4-royal-m20-2

 

Nón bảo hiểm 3/4 Royal M20 lớp xốp dày lên đến 30cm, khả năng hút mồ hôi cực cao tạo cảm giác thoải mái cho người lái xe. Ngoài ra lớp sơn được sơn theo công nghệ dây chuyền hiện đại khả năng chống trầy tốt.

 

non-bao-hiem-3-4-royal-m20-3

www.bikersaigon.net nơi phượt thủ trao trọn niềm tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.