NTMAX HELMETS SILVER SÁNG TẠO CỦA NGƯỜI VIỆT

NTMAX HELMETS SILVER SÁNG TẠO CỦA NGƯỜI VIỆT

NTMAX HELMETS SILVER SÁNG TẠO CỦA NGƯỜI VIỆT  Công ty của chúng tôi vừa cho ra đời một sản phẩm NÓN BẢO HIỂM 3/4 NTMAX HELMETS sáng tạo với đường viền kim loại sang trọng, thường được cho là hàng nhập khẩu từ Thái Lan.

Trong một thời gian dài tìm hiểu thị trường  và nhu cầu thị yếu của khách hàng công ty đã cho ra đời dòng sản phẩm X1 black silver được cải tiến hơn về chất lượng và đặc trưng với những ưu điểm sau:

  • Nón bảo hiểm được viền kim loại tăng lên vẻ quý phái và sang trọng.
  • NTMAX càng khẳng định đẳng cấp sự sang trọng của sản phẩm thông qua Logo được làm bằng đồng.
  • NTMAX phiên bản silver mẫu mã đẹp hơn và chất lượng hơn đã có thể khắc phục được mẫu mã của phiên bảng trước về quai khóa.
  • Có thể nhìn thấy rõ sự cải tiến của sản phẩm qua các nút khóa hoàn toàn được làm bằng đồng chống rỉ sét vô cùng hiệu quả. Và quan trọng hơn với các nút buckle đã cải tiến có thể gắn với bất cứ loại kính FLAT nào mà không có nhiều sản phẩm có thể có được.

Với thiết kế mới lạ và độc đáo sản phẩm NTMAX silver hứa hẹn sẽ là sản phẩm có sự lựa chọn tốt nhất trong các loại sản phẩm 3/4 khác.

 

non-bao-hiem-3-4-ntmax-silver-1 non-bao-hiem-3-4-ntmax-silver-2 non-bao-hiem-3-4-ntmax-silver-3 non-bao-hiem-3-4-ntmax-silver-4 non-bao-hiem-3-4-ntmax-silver-8 non-bao-hiem-3-4-ntmax-silver-7 non-bao-hiem-3-4-ntmax-silver-6 non-bao-hiem-3-4-ntmax-silver-5 BIKER SÀI GÒN là nhà phân phối độc quyền cho sản phẩm NTMAX X1 để có được chiếc khấu tốt nhất hãy liên hệ nhanh với chúng tôi theo hai cách sau:

Gọi trực tiếp : 0969064846

hoặc gửi vào gmail: quynhnguyenkim@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.