Review Áo GIáp Bảo Hộ Xe Máy Komine JK 063

Review Áo GIáp Bảo Hộ Xe Máy Komine JK 063

Áo GIáp Bảo Hộ Xe Máy Komine JK 063 là vật dụng không thể thiếu khi chúng ta du hành trên các cung đường phượt xinh đẹp.

Đây là một người bạn đồng hành, luôn luôn bên bạn và sẵn sàng bảo vệ bạn khi xảy ra những tình huống ngoài ý muốn.

Chính vì thế, chúng ta không nên để quên giáp bảo hộ moto trước những chuyến tour xa. Ngoài ra, áo giáp mô tô cũng một phần tôn vẻ đẹp mạnh mẽ, mang đậm chất BIKER cho các dũng sĩ cưỡi trên con chiến mã này.

Chúng tôi xin review dòng Áo GIáp Bảo Hộ Xe Máy Komine JK 063 : Áo bảo hộ moto có gù Komine JK-063 là áo giáp đi moto của Komine,

hàng Komine chính hãng Japan 100%, áo bảo hộ Komine là loại áo thích hợp với cả nam và nữ , được làm từ chất liệu  rất thoáng mát lại rất an toàn.

ao-giap-khoac-komine-jk063-16

Áo GIáp Bảo Hộ Xe Máy Komine JK 063 được làm từ chất liệu da kết hợp 3D giúp tăng khả năng mài mòn cao và tạo sự  thông thoáng tối ưu.
Với 2 gù titanum được gia công chắc chắn và cứng cáp hai bên cầu vai làm tăng độ ma sát kết hợp gù êm ái được trang bị sau lưng giúp nâng đỡ cổ một cách tối ưu và có thể tháo rời một cách dễ dàng khi không sử dụng.

ao-giap-khoac-komine-jk063-5

komine jk 063 được trang bị khóa kéo và dây đai nịt bằng da được gia công cố định giúp bạn có thể tự tin đi với vận tốc cao

ao-giap-khoac-komine-jk063-6

Bên trong áo giáp bảo hộ komine jk 063 được trang  bị 1 lớp áo lót chóng gió và rét khi đi đêm bên cạnh đó áo giáp còn được trang bị đầy đủ giáp ngực, vai, khuỷa tay và lưng giúp bảo vệ một cách tốt nhất khi gặp sự cố bất ngờ

Những giáp bảo hộ được trang bị ở ngực, vai, khuỷa tay, và lưng đều được gia công chắc chắn , cứng cáp và được tháo rời một cách dễ dàng tích hợp tính năng bảo vệ chống va đập và chóng mài mòn cao.

ao-giap-khoac-komine-jk063-den-vang

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  • Chất liệu: làm từ chất liệu da kết hợp 3D giúp tăng khả năng mài mòn
  • Thương hiệu : Komine
  • Phần cánh tay Komine JK 063 được thiết kế cong kết hợp gù titanum ở khuỷa tay chống va đập cao
  • Có gù titan ở bả vai
  • Hỗ trợ lớp áo lót giúp việc đi thời tiết nóng và lạnh thuận tiện hơn
  • Mô Tả : Giáp bảo hộ được trang bị ở ngực, vai, khuỷa tay, và lưng đều được gia công chắc chắn , cứng cáp và được tháo rời một cách dễ dàng tích hợp tính năng bảo vệ chống va đập và chóng mài mòn cao

Để đặt hàng và tư vấn quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0969064846 – 01212609789

Địa chỉ:

Chi nhánh 1: 258/67A Dương Bá Trạc, P2, Q8, TPHCM

Chi nhánh 2: 818 Nguyễn Kiệm, P3, Gò Vấp, TPHCM

Xen thêm sản phẩm tại: : https://bikersaigon.net/danh-muc/ao-khoac-giap/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.