Shop Đồ Phượt Quận Gò Vấp

Shop Đồ Phượt Quận Gò Vấp 

Shop Đồ Phượt Quận Gò Vấp chuyên kinh doanh các dụng cụ, phụ kiện đi phượt. Chúng tôi cung cấp những dòng nón bảo hiểm 3/4, fullface, 3/4 có kính các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như : Royal, Bulldog, Ls2, Givi, KYT, Yohe, Taichi , Komine… Ngoài ra những sản phẩm khác như găng tay, giáp bảo hộ hoặc những phụ kiện dùng cho chuyến đi phượt đều được chúng tôi cung cấp đầy đủ.

Cửa hàng bikersaigon chi nhánh 213 Nguyễn Oanh P17 Gò Vấp Mới, Rộng rãi, nhiều mặt hàng

Thành lập từ tháng 08/2016 đến hiện nay, bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ chỉ 20m2 trong hẻm tại Quận 8 nay chúng tôi đã có 2 cơ sở ở các vị trí đường mặt tiền lớn với nhiều mặt hàng kinh doanh đa dạng trong lĩnh vực. Chính vì vậy mà chúng tôi nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian dài giúp cho Bikersaigon có thể phát triển đến hôm nay. Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cam kết sản phẩm chất lượng tốt, giá hợp lí, phục vụ nhiệt tình. Đến với chúng tôi bạn chắc sẽ hài lòng với phong cách làm việc của Bikersaigon.

Nhân viên tại cửa hàng Bikersaigon

Shop Đồ Phượt Quận Gò Vấp sẽ cố găng tiếp tục phục vụ các bạn trong tương lai. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành shop phượt chất lượng  – uy tín nhất Việt Nam.

Video review sản phẩm nón bảo hiểm 3/4 Royal m789 và Roc 07 tại cửa hàng

Video review dòng mũ fullface roc và royal m266 tại cửa hàng

Một số hình ảnh tại shop

Để xem thêm các sản phẩm có tại shop bikersaigon. Bạn vui lòng click vào link sau :

www.bikersaigon.net

Hotline : 01212609789 Hoặc 0969064846

Cơ Sở Chính : 258/67a Dương Bá Trạc Phường 2 Quận 8 TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.