Shop Đồ Phượt Sài Gòn

Đồ Phượt Sài Gòn – Chuyên Đồ Đi Phượt Chính Hãng Cao Cấp 

Đồ Phượt Sài Gòn chuyên kinh doanh các công cụ, nón bảo hiểm, găng tay, phụ kiện đi phượt giá rẻ, chính hãng từ các thương hiệu cao cấp. Shop phượt Sài Gòn uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đồ Phượt Biker Sài Gòn – chuyên cung cấp các sản phẩm đi phượt chính hãng

1/ Đồ Phượt Sài Gòn Có Những Gì ?

Shop đồ phượt Sài Gòn chuyên cung cấp những dòng nón thể thao, nón 1/2, nón bảo hiểm 3/4, nón 3/4 có kính, nón fullface, lật hàm, cào cào. Đến từ các thương hiệu cao cấp và nổi tiếng trên thị trường trong và ngoài nước như: Royal, Bulldog, LS2, Yohe, KYT, Zeus, POC.

Nón bảo hiểm phượt chính hãng đến từ nhiều thương hiệu cao cấp

Các mặt hàng nón bảo hiểm đa dạng, nhiều mức giá khác nhau. Đáp ứng được mọi nhu cầu, sở thích và mọi lứa tuổi của khách hàng. Từ người lớn đến thanh niên, trẻ em.

Đa dạng các mặt hàng nón bảo hiểm đáp úng được mọi nhu cầu của khách hàng

Ngoài ra những sản phẩm khác như: găng tay, giáp bảo hộ, áo mưa bộ, giá đỡ, tai nghe đến từ các thương hiệu chất lượng như Givi, Ego, POC, LS2, Vimoto và những phụ kiện dùng cho chuyến đi phượt chúng tôi cũng có đầy đủ.

Cung cấp đầy đủ các phụ kiện phượt đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước

2/ Uy Tín Và Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Luôn Đặt Lên Đầu

Thành lập từ tháng 08/2016 đến nay, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn. Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, giá hợp lí, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm và nhiệt tình.

Đồ Phượt Sài GònBiker Sài GònUy Tín Tận Tâm

Đến với Bikersaigon, bạn sẽ được trải nghiệm được nhiều mặt hàng sản phẩm phượt khác nhau với nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng.

Khách hàng đến và trải nghiệm sản phẩm tại Biker Sài Gòn 

Bên cạnh, những khách hàng sinh sống tại Sài Gòn. Biker Sài Gòn còn đặc biệt hỗ trợ những khách hàng ở xa, bằng các video giới thiệu, review sản phẩm tận tình. Hướng dẫn lắp ráp các phụ kiện phượt qua kênh Youtube Sài Gòn Biker.


Video Giới thiệu sản phẩm mũ Fullface Yohe 985

Đồ Phượt Sài Gòn sẽ cố gắng tiếp tục phục vụ các bạn ngày càng tốt hơn nữa trong tương lai. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành shop phượt chất lượng  – uy tín nhất Việt Nam.

3/ Thông Tin Liên Hệ Biker Sài Gòn: 

Website: www.bikersaigon.net

Hotline:  0797.37.77.88

Địa chỉ:
* Chi nhánh 1: 723 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh.
* Chi nhánh 2: 213 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *