Tại Sao Phải Đội Mũ Fullface ?

Mũ bảo hiểm fullface là gì?

Có thể giải thích một cách dễ hiểu nhất, mũ bảo hiểm fullface là loại mũ che hết phần đầu , giúp mặt người đội tránh được những tác động bên ngoài của môi trường như đất đá, bụi đường và giảm thiểu được các chấn thương ở phần đầu khi có sự cố xảy ra.

non-bao-hiem-fullface-royal-m136-tem-soi-2
Đây là loại mũ được các biker thường xuyên đi phượt rất ưa chuộng.

 

non-bao-hiem-fullface-gxt-2-kinh-tem-tucan-den-nham-3

Mũ cũng có một vài hạn chế nhỏ nhưng nếu là tín đồ của loại mũ này, vẫn có thể bỏ qua được, mũ sẽ khá nóng nực nếu chúng ta dừng lại giữa đường, khó trao đổi thông tin khi đang chạy với tốc độ cao hoặc những nơi có gió thổi mạnh.

non-bao-hiem-fullface-yohe-962-xanhbikersaigon.net/2017/08/19/non-bao-hiem-fullface-yohe-962Phần kính trước mũ cho tầm nhìn rộng, tạo sự chủ động quan sát khi tham gia giao thông.

non-bao-hiem-fullface-ls2-ff352-den-xanh-1
Tại sao nên chọn mũ bảo hiểm fullface hay vì mũ bảo hiểm 3/4 hay 1/2 ( nửa đầu)

Đối với người tiêu dùng nói chung, giới trẻ nói riêng hiện nay không chỉ chú trọng  đẹp hay xấu, mà còn chú trọng cả về phần chất lượng.

non-baohiem-fullface-ls2-rookie-ff352-vang-2non-bao-hiem-fullface-ls2-rookie-ff352-trang-bong-3
Tại các nước trên thế giới. Mọi người luôn có thói quen sử dụng hàng phụ kiện moto xịn để bảo vệ chính bản thân họ, tuy nhiên ở Việt Nam thì trái ngược lại ( ham rẻ ) hàng kém chất lượng.

non-bao-hiem-fullface-978-den-nham
Hiện nay trên thị trường, không chỉ quần áo, mũ bảo hiểm cũng được bán theo thị trường ” Chợ La” và không khó để mua được một mũ bảo hiểm 3/4 hay 1/2.

non-bao-hiem-fullface-roc-spiderman
Vì sự tràn lan đó, khách hàng càng trở nên khó tính hơn. Mũ bảo hiểm fullface là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho trường hợp này.

Tất nhiên, mũ cũng có thể sản xuất và bán theo mô hình trên như loại mũ 3/4 hay 1/2, nhưng chi phí để làm ra một mẫu mũ bảo hiểm fullface sẽ tốn kém hơn, kèm theo đó là giá cung cầu sẽ được đẩy lên cao hơn.

non-bao-hiem-fullface-ls2-vector-carbon-ff-397Hằng năm có hàng ngàn vụ tai nạn, trong số đó tỉ lệ chấn thương sọ não do tai nạn giao thông chiếm hơn 50%. Nguyên nhân là do đội mũ bảo hiểm kém chất lượng.

Để có được mũ giá cực tốt, chất lượng được đảm bảo, lại còn được bảo hành mỗi ngày bạn sử dụng.

Bikersaigon.net sẽ giúp bạn có được những điều trên

Địa chỉ: 258/67A Dương Bá Trạc P2 Q8 Tphcm ( Mở cửa Từ 9h00 – 21h00 )

Hotline: 0969064846 – 0121269789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.