Tem Decal Trùm Dán Nón Bảo Hiểm

Tem Decal Trùm Dán Nón Bảo Hiểm

Tem Decal Trùm Dán Nón Bảo Hiểm – Hiện nay dán trào lưu dán ten decal và ticker trên nón bảo hiểm đã không còn xalajtrtreen địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để làm đẹp cho chiếc nón bảo hiểm hoặc đơn giản là thích sự độc, lạ của những bộ tem decal.

Tem Decal là gì? Decal là một loại nhãn tự dính , có sẵn keo có thể dính dưới động của áp lực hoặc nhiệt độ. Khác với loại nhãn khác, sử dụng lớp keo dính nhờ làm ướt hoặc khô đi, keo decal được gắn sẵn với decal sẽ dính vào vật liệu cần dích bằng một cái ấn nhẹ.

Trên thị trường nón bảo hiểm ngày càng xuất hiện nhiều bóng dáng của những chiếc cón dán tem decal vô cùng độc đáo mang tính cách, cá tính riêng của người sở hữu nón do đó nó được giới trẻ chào đón vô cùng nồng nhiệt.

 

21935300_1953631201547605_1991038426_nnón fullface dán tem decal

tem-decal-trum-non-bao-hiem-2

nón fullface dán tem decal

Bikersaigon Shop luôn có những bộ tem đẹp, độc , lạ tha hồ cho các bạn sáng tạo tem decal theo ý thích của mình khi muốn thay đổi bộ tem mới bạn cũng có thể dễ dàng tháo gỡ tem decal trùm dán nón bảo hiểm dễ dàng không gây tổn đến màu sơn cũ của nón bạn có thể thoải mái thay đổi tem mình thích. Với mức giá cả phải chăng Bikersaigon Shop xin cam kết gửi đến bạn những bộ tem decal dán trùm nón bảo hiểm chất lượng, mới lạ.

tem-decal-dan-trum-non-bao-hiem

tem-decal-dan-trum-non-bao-hiem

tem-decal-dan-trum-non-bao-hiem

Tem Decal dán trùm nón bảo hiểm

tem-decal-dan-trum-non-bao-hiemnón fullface dán tem decal

tem-decal-dan-trum-non-bao-hiemnón fullface dán tem decal

Để liên hệ và đặt hàng quý khách xin vui lòng liên hệ:

Di động : 0969064846

Địa chỉ: 258/67A Dương Bá Trạc , phường 2, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh

Web: Bikersaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *