NÓN BẢO HIỂM 3/4 GIVI DUHO

GIVI nổi tiếng với thương hiệu toàn cầu trong lĩnh vực Motocycle accesories, trong đó sản phẩm chính của GIVI đó chính là thùng xe máy, đồ đi mưa, găng tay, ba lô túi xách và nón bảo hiểm . Gần đây GIVI vừa cho ra mắt một dòng NÓN BẢO HIỂM 3/4 GIVI DUHO thiết kế bởi Italian với phong cách cổ điển từ năm 1978.

NÓN BẢO HIỂM 3/4 GIVI DUHO

Nón bảo hiểm được sản xuất tại nhà máy Việt Nam và phân phối tại trị trường trong và ngoài nước.

Để đánh giá sự khác biệt giữa dòng nón 3/4 GIVI và một số dòng khác tại Việt Nam, chúng tôi xin chia sẽ một số điểm nổi bật như sau :

Dễ nhận thấy sự khác biệt ở đây nằm phía trên nón thiết kế 2 khối đồng phía 2 bên đó chính là lỗ thông hơi giúp thoáng khí điều hòa thân nhiệt xóa tan cảm giác nóng bức, khó chịu khi mang nón lưu thông. Thiết kế nổi bật với khối đồng có nút điều khiển đóng mở an toàn, không rỉ sét.

 

 

 

non-bao-hiem-34-givi-duho-white-grey

Nón bảo hiểm 3/4 GIVI DUHO phiên bản cao cấp White- Grey 

Phía trước thân nón được thiết kế kèm theo với tấm da sẽ được gắn lá cờ đặc trưng của các quốc gia như : Anh, Mỹ và Việt Nam nhằm nâng sự sang trọng của chiếc nón. Có thể linh hoạt tháo gỡ khi cần thiết.

Sơn được thiết kế khả năng chống trầy ở mức tối đa, với 3 màu chủ đạo cờ ITALY Đỏ – Xanh – Trắng .Viền chỉ may với các phiên bản cao cấp White Grey và Black Grey.  Các phiên bản thường viền may sẽ được bao phủ bới lớp nhưa dẻo PVC siêu bền.

non-bao-hiem-34-givi-duho-xam-black-white

Nón bảo hiểm 3/4 GIVI DUHO phiên bản cao cấp Black-white 

Quai đeo thiết kế an toàn hơn so với các dòng khác, các nút rivet xi mạ chất liệu cao cấp, chống rỉ sét khi đi mưa hoặc sau một thời gian dài sử dụng.

Lớp mút bên trong được thiết kế bằng da phiên bản cao cấp  tính năng mềm mại hơn, kháng khuẩn và thấm hút mồ hôi tốt hơn.

non-bao-hiem-34-givi-duho-xam-blue

Nón bảo hiểm 3/4 GIVI DUHO phiên bản Blue

non-bao-hiem-34-givi-duho-xam-grey

Nón bảo hiểm 3/4 GIVI DUHO phiên bản Dark Grey

non-bao-hiem-34-givi-duho-pink

Nón bảo hiểm 3/4 GIVI DUHO phiên bản Pink

Để sở hữu một chiếc nón bảo hiểm 3/4 GIVI DUHO designed by Italian này các bạn phải tiêu tốn một khoản chi phí không hề nhỏ. Với phiên bản thường giá chính thức của GIVI là 600.000 vnd, phiên bản cao cấp 900.000 vnd. Việc cho ra sản phẩm này không chỉ đơn giản nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu người sử dụng, mà còn khẳng định thương hiệu chất lượng sản phẩm GIVI được thiết kế theo phong cách Italian.

Đặt hàng vui lòng liên hệ : www.bikersaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.